ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 35 วีค มีอารปวดตรงหัวหน่าว ปวดหลังมากค่ะ วันนี้มีมูกใสออกมาจากช่องคลอดเยอะกว่าทุกวัน แบบนี้เสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดไหมคะ กังวลมากค่ะ🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่จ้าบ้านี้ก็เป็นมีมูกใสออกมา2วันปวดหลังปวดหัวหน่าวบวมทั้งตัวจนตอนนี้37วิคไม่มีวี่แววเลยจ้า