อยากสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 33 สัปดาห์ 5 วัน แต่มีอาการท้องแข็งทุกๆ 5 - 10 นาที แต่แข็งไม่นานนะคะไม่ถึงนาทีก็คลายแล้ว แข็งแบบนี้ทั้งคืนเลยค่ะ ไม่มีมูกเลือดและน้ำเดินนะคะ แข็งแบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะมดลูกบีบตัวกะได้จ้า เคยเป็นด้วย หมอบอกว่าไม่มีอะรัยอันตรายเพราะมดลูกบีบตัว