ลูกดิ้น โดนบริเวณซี่โครง

ตั้งครรภ์ได้ 31w อยากสอบถามว่า ลูกดิ้นบริเวณซี่โครงปกติมั้ยคะ บางทีโดนเเล้วจุกเลยค่ะ เเล้วจะทราบได้อย่างไรคะ ว่าลูกกลับหัวเเล้วรึยัง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องถีบบริเวณซี่โครงแสดงว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ

2y ago

ทางนี้ชำนาญการพิเศษเพราะ3ท้องแล้วค่ะ