ปวดหน่วงบริเวณท้องน้อย

ตั้งครรภ์ได้ 31w2d ปวดหน่วงบริเวณท้องน้อยคล้ายๆกับตอนเราปวดประจำเดือนปวดแล้วก็หายแล้วก็ปวดอีกวนไปวนมาอันตรายมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ สังเกตอาการเรื่อยๆ น้องอาจจะกลับหัวลงแล้ว หรือสัญญาณเตือนเฉยๆค่ะ