ปวดตามเนื้อตัว

ตั้งครรภ์ได้ 31 +5 มีอาการปวดหลังปวดขาปวดแขนนั่งรถไปไหนใกล้ๆก็รู้สึกปวดขายืนไม่ค่อยไหวเพราะปวดเกินไปอยากทราบว่าอายุครรภ์ 31+ 5 มีอาการปวดตามเนื้อตัวจะเป็นอันตรายหรืออาการนี้บ่งบอกถึงอะไร🙏🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบ

4 ตอบกลับ

น้องตัวเริ่มใหญ่ขึ้นค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ🙏♥️