ตั้งครรภ์ได้ 30w1d อาการแบบนี้ใครเคยเป็นบ้างค่ะ😔

ตั้งครรภ์ได้ 30w1d ตื่นมาปวดท้องจี๊ด ปวดท้องเขาห้องน้ำแต่ถ่ายไม่เยอะ กินข้าวหรือกินอะไรไปก็ถ่ายออกมา มีอาการเจ็บท้องอยู่ตลอด เวียนหัว จะวูบ จะอ้วก เบื่ออาหาร มีใครทราบไหมค่ะว่าเกิดจากสาเหตุอะไร#ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เป็นความดันรึป่าวค่ะ