น้ำนมไหลผิดปรกติไหมคะ?

ตั้งครรภ์ได้ 29 + 4 w แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้รู้ตัว ว่ามีน้ำนมซึมๆแต่ไม่ถึงขั้นไหลขนาดนี้ บางวันนอนตื่นมาอาบทั้งเสื้อเลย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำนมไหลผิดปรกติไหมคะ?
1 ตอบกลับ

ปล่อยซึมไปแม่อย่าบีบอย่ากระตุ้นเต้าก็พอค่ะไม่เป็นไร