ลูกดิ้นน้อย

ตั้งครรภ์ได้ 28+1wแล้วค่ะ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยมาก เวลาดิ้น ก็ดิ้นสั้นๆ ที2ที ทำตามวิธีกระตุ้นให้ลูกดิ้นตามยูทูป ตามคำแนะนำของหมอ ไม่มีการตอบสนองดิ้นของน้องมาเลยค่ะ เขาจะดิ้นแค่ตอนนอน และตอนตื่น แค่นั้น ดิ้นเบามาก ไม่เคยดิ้นรัวเป็นชุดเลยค่ะ แม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามนับ 3 เวลาหลังอาหาร รวมกันให้เกิน 10 ครั้งนะคะ ถ้าไม่ถึงหาหมอเลยค่ะ เพื่อความสบายใจ บางทีน้องอาจจะนอนหลับ