โดนตะขาบกัด

ตั้งครรภ์ได้ 27w+2 โดนตะขาบกัดที่ข้อมือ ข้างขวาและนิเวชี้ข้างซ้าย เป็นอะไรไหมค่ะ อันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ กังวลมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

หากไม่ได้มีอาการแพ้ก็ไม่เป็นไรค่ะแต่ถ้าไม่สบายใจจริงๆก็นับลูกดิ้นหรือไปหาหมอได้ค่ะ

2y ago

ตอนนี้ปวดมากนอนไม่ได้เลยค่ะ