มีอาการเจ็บคอมีเสมหะสามารถทานยาชนิดไหนได้บ้างค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 26 สัปดาห์แล้วคะ พอดีตากฝนกลับบ้านมีอาการเจ็บคอจนตอนนี้มีเสมหะกับน้ำมูกไหลอยากสอบถามแม่ๆว่าทานยาชนิดไหนได้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆทุกคนนะคะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาเภสัชกรใกล้บ้านได้เลยค่ะแม่