แม่ๆคนไหนมีอาการปวดท้องเกร็งมากๆๆๆจนขยับตัวไม่ได้เลยบ้างคะ

ตั้งครรภ์ได้ 24สัปดาห์แล้วค่ะ เมื่อวานช่วงบ่ายจนถึงตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยด้านซ้ายแบบขยับตัวไม่ได้ เหมือนเอ็นยึด ปวดจี๊ดแล้วก็หาย เป็นซ้ำกันหลายรอบมาก ตอนกลางคืนนอนตะแคงไม่ได้เลยค่ะ ต้องนอนหงายอย่างเดียว มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ