ตั้งครรภ์ 24w

ตั้งครรภ์ได้ 24w มีอาการ เจ็บท้องหน่วงๆ ปวดหน่วงๆ บริเวณที่วง บางทีจะเน้นไปทางด้านซ้าย อันตรายไหมคะ ทั้งวันเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์ 24w
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะมดลูกขยายตัว แต่ถ้าปวดมาก ท้องปั้นแข็ง มีเลือดออก มีมูก คือไม่ปกตินะคะ