เจ็บใต้ราวนม

ตั้งครรภ์ได้ 23วีค6วันแล้ว ช่วงนี้มีอาการเจ็บใต้ราวนม ถ้านั่งทำงาน นั่งรถ นั่งทานข้าวจะเจ็บ และจะปวดหลังตามมา แต่ถ้านอนพักหรือหลับจะหาย แต่พอทำอะไรเหมือนเดิมอาการเจ็บจะมาอีก แบบนี้ปกติไหมค่ะ หรือควรไปหาหมอ ญาติๆบอกปกติเพราะอวัยวะภายในขยับขยายไปเบียดซี่โครง ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยคะเดี๋ยวก่อหาย

4y ago

เจ็บแบบทนไม่ไหว แต่ต้องทนจ่ะแม่ 🥰