เเม่ๆค่ะสอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 23 สัปดาห์ น้องดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างบางวันก็ดิ้นน้อยบางวันก็ดิ้นมากบางวันก็เหมือนจะไม่ดิ้นเลย อยากทราบว่าเเม่ๆน้องดิ้นเก่งตอนกี่สัปดาห์ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติแล้วจะดิ้นชัดๆเลย(ช่วงคุณหมอให้นับลูกดิ้น)คือ 24w ขึ้นไปค่ะคุณแม่ ทั้งนี้การดิ้นจนรับรู้ได้นั้นยังขึ้นกับความหนาบางของผนังหน้าท้องของแม่ๆ การเกาะตัวของตำแหน่งรกด้วยค่ะ

บ้านนี้25w4d น้องยังดิ้นไม่ชัดเจนเหมือนกันค่ะ บางทีรู้สึกเพียงแค่ท้องกระตุกเฉยๆ เพื่อความสบายใจแม่บ้านนี้ใช้วิธีใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกค่ะ