ตั้งครรภ์21สัปดาห์มีอาการปวดจิมิ เวลาลุกขึ้นนั่งหรือเดิน แบบนี้ปกติไม่ค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 21สัปดาห์ 3วัน มีอาการปวดจิมิ เวลาลุกขึ้นนั่งหรือเดิน แบบนี้ปกติไม่ค่ะ ท้อง3 #ท้อง1 #ท้อง2 ไม่เคยเป็นมาก่อนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องเลยค่ะ แต่ถ้ารู้สึกไม่โอเค ปวดมาก ทนไม่ไหว แนะนำไปหาหมอค่ะแม่