ท้องแข็งอันตรายไหมคะ?

ตั้งครรภ์ได้ 21W แล้วค่ะ ท้องเข็งบ่อยมากเหมือนลูกโก่งตัว ไม่มีอาการเจ็บใดๆ แต่ท้องแข็ง อันตรายไหมคะ หรือว่าเป็นธรรมชาติของคนตั้งครรภ์คะ #ท้องแรก #ลูกสาว

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งบ่อยๆก็อันตรายนะแม่ไปหาหมอค่ะแต่ถ้านานๆทีก็ไม่น่าจะอันตรายเท่าไหร่แต่หาหมอดีที่สุด