ลูกดิ้นตอนนอนหงาย

ตั้งครรภ์ได้ 19week2day ค่ะ เวลานอนหงายรู้สึกได้เลยว่าลูกดิ้นเก่งมาก มีบ้านไหนรู้สึกแบบนี้บ้างคะ หรือเป็นเพราะนอนหงายแล้วทำให้น้องมีพื้นที่น้อยอึดอัดเลยดิ้นเยอะ แม่จะได้ปรับท่านอนใหม่ค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ 🙏☺️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกก็ชอบดิ้นตอนนอนหงายค่ะ แต่ตัวแม่อึดอัดเวลานอนหงาย แม่เลยชอบนอนตะแคงมากกว่าค่ะ

2y ago

เวลานอนหงาย มดลูกจะไปกดทับเส้นเลือดค่ะ แนะนำนอนตะแคงดีกว่าค่ะ