สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 18 w แล้วแต่น้องดิ้นต่ำมาก ดิ้นตรงหัวหน่าวใกล้ๆมิ๊จิ่เราเลย แบบนี้ปกติมั้ยคะ ไม่มีอาการอะไรเลยนะคะปกติดี แต่สงสัยว่าน้องดิ้นต่ำจังค่ะ น้องดิ้นดีนะคะ ดิ้นแรงมากๆ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณค่ะ 🙏

2 ตอบกลับ

ช่วง18w น้องอยู่ตรงหัวหน่าวอยู่เลยค่ะ ตอนแรกก็สงสัยเหมือน

2y ago

บ้านนี้19+4w. น้องก็ดิ้นอยุ่ช่วงหัวหน้าวง รอ20w.+ น้องจะเคลื่อนขึ้นมาเเถวสะดือค่ะ