ตั้งครรภ์ 16 weeks 6 days อาการคัดเต้าหายไป

ตั้งครรภ์ได้ 16 สัปดาห์ 6 วัน มีอาการคัดเต้านมตั้งแต่เริ่มท้อง แต่วันนี้มาสังเกตตัวเองว่าอาการคัดเต้านมได้หายไป อยากทราบว่าเป็นเรื่องปกติมั้ยคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เปนเหมื่อนกันค่ะมีคนเค้าเคยบอกมาว่าจะเริ่มเจ็บหรือคัดเต้าอีกทีก็หลังคลอดค่ะแม่

เดี๋ยวก็กลับมาเป็นอีกค่า