เจ็บท้อง

ตั้งครรภ์ได้ 15 สัปดาห์ค่ะ มีอาการเจ็บจี๊ดที่ท้องน้อยเป็นพักๆ ไม่เจ็บมากเต็บแบบลำคาน อาการเหล่านี้ปกติมั้ยคะ แล้วถ้าปกติจะหายไปในช่วงที่อายุครรภ์เท่าไหร่คะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนค่ะว่าจะชินตอนไหน

4y ago

ขอบคุณมากค่า 🥰