ท้องผูกมากก

ตั้งครรภ์ได้ 15 สัปดาห์ มีอาการท้องผูกมากกก ถ่ายเป็นเลือด กินของเปรี้ยว ผลไม้ต่างๆ ก็ไม่ช่วยอะไรเลย มียาระบายตัวไหน ที่แม่ท้องสามารถกินได้ไหม #ข อบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าทานข้าวเหนียวค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ตื่นนอนตอนเช้าดื่มเลยแก้วนึง ช่วยได้จริง เมื่อก่อนก็ท้องผุเหมือนกันค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยระบายคะ ไม่แนะนำยาระบาย อันตรายต่อคนท้อฝ