ตั้งครรภ์ 15 วีค น้ำหนัก ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 15 วีค แล้ว น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ หน้าท้องเล็กมากๆ มีความกังวลว่าน้องจะตัวเล็กไหม แม่ท้องคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะแม่ ส่วนตัวท้องสามแล้ว15w น้ำหนักก็ไม่ขึ้นค่ะ ขึ้นตอน 25-26 w ค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ☺️