ตั้งครรภ์ได้ 15+6W มีลิ่มเลือด

ตั้งครรภ์ได้ 15+6w มีลิ่มเลือดไหลออกมาเมื่อเช้าเป็นครั้งแรกเลยสีออกแดงคล้ำ แบบนี้บ่งบอกถึงอะไรคะ ควรพบแพทย์ใช่มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนคะ