น้ำหนักทารก

ตั้งครรภ์ได้ 13wไปอัลตร้าซาวด์ล่าสุด น้ำหนักน้องอยู่ที่ 74g อยากทราบว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ หรือมากกว่าเกณฑ์คะ (พึ่งกลับมาอ่านรายละเอียดค่ะ) เลยไม่ได้ถามคุณหมอ🥺 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

กดดูในแอปได้นะคะคุณแม่ จะมีบอกอยู่ค่า ว่าอายุครรภ์เท่านี้ น้องควรมีน้ำหนัก หรือ ขนาดเท่าไรค่า

2mo ago

ขอบคุณนะคะแม่ เดี๋ยวลองเช็คดูค่ะ☺️