สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 13W3D ตื่นมาอยู่ๆแล้วปัสสาวะแสบขัด ปัสสาวะแล้วรู้สึกแสบ เกิดจากอะไรค่ะ มดลูกขยายตัวหรือเปล่า ปกติหรือผิดปกติค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

สอบถามค่ะ มีเพศสัมพันธ์ก่อนนอนรึป่าวคะ อาจจะมีเจ็บบ้าง แต่ถ้าไม่มี อาจจะเกี่ยวกับกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

1y ago

ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์เลยค่ะอยู่ๆตื่นมาก็แสบขัดค่ะ

มดลูกขยายตัวจะไม่มีปัสสาวะแสบขัดค่ะแม่ ต้องไปให้หมอตรวจดูนะคะอาจเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบได้

1y ago

ขอบคุณนะคะ