ตั้งครรภ์ 13 สัปดาห์ 5 วันค่ะ รู้สึกเจ็บเปล๊บๆที่ท้องน้อยข้างใดข้างหนึ่งค่ะ เจ็บแบบเกร็งๆ

ตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์ 5 วันค่ะ มีอาการเจ็บเปล๊บๆท้องน้องข้างใดข้างหนึ่งค่ะ เป็นตั้งแต่เริ่มเข้าสัปดาห์ที่ 13 แบบนอนๆอยู่ก็รู้สึกเจ็บเปล็บๆที่ท้องน้อยข้างใดข้างนึง เจ็บแบบเกร็งๆหน้าท้อง เวลาเข้าห้องน้ำจะเป็นแบบนั่งยองค่ะ เวลาลุกก็จะรู้สึกเจ็บแปล๊บๆ บางที่เจ็บแบบสะดุ้งเลยค่ะ อาการแบบนี้ปกติหรืออันตรายคะ สอบถามผู้รู้ค่ะกังวลใจมากค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

📌