สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 12 สัปดาห์แล้ว กินข้าวไม่ได้เลยคะ เบื่ออาหาร แค่เห็นก็ไม่อยากกินเเล้วคะ แต่กินผลไม้บ่อย #แม่ๆตอนท้องไตรมาสแรก เบื่ออาหารไหมคะ กลัวลูกไม่มีสารอาหาร

26 ตอบกลับ

บ้านนี้10วิค หิวทุก2ช.ม คุนแม่ต้องทานนะค่ะ

2y ago

คุณแม่ นอนที กี่โมงคะ เราก็ท้อง12วีค เช่นกันค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ หลับ ยากมากจนสามีดุ กลัวลูกพัฒนาการช้า จริงๆอยากหลับมากๆ แต่ทรมาน หลับไม่ลง ทุกทีค่ะ

เหมือกันเลยค่ะ รากทั้งวันเลยค่ะ

เคยเป็นจ้าตอนนี้ไตรมาส3แล้วค่ะ

เบื่อบ้างค่ะ แต่พยายามกิน

เรา นน ลงไป เกือบ 5 โลเลยค่ะ

เปนเหมือนกันคะ