ตกขาวมีสีเหลืองอย่างเห็นได้ชัด

ตั้งครรภ์ได้ 12 สัปดาห์ 2 อาทิตย์ที่ผ่านมาตกขาวมีสีเหลืองอย่างเห็นได้ชัด พอแห้งเหมือนจะออกเหลืองๆ น้ำตาลแดงๆ แต่ไม่มีกลิ่นเหม็น ผิดปกติหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ตกขาวที่ปกติ ไม่ควรมีสีอื่นปน

5y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่