ปวดท้องจี๊ดๆด้านซ้ายล่าง

ตั้งครรภ์ได้ 10 วีคค่ะ วันนี้ปวดท้องจี๊ดๆ ด้านซ้ายล่าง ปวดๆหาย แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ถ้าผ่านคืนนี้ไปยังไม่หาย พรุ่งนี้จะไปหาคุณหมอค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวรึป่าวคะ เพราะตอนเราท้องอ่อนก็เจ็บๆหายๆค่ะ อาการนี้ต้องไม่มีเลือดออกร่วมด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เช่นกันนะคะ🤗