แม่ๆคนไหนมีน้ำนมแล้วบ้าง

ตั้งครรภ์ได้8 เดือนแล้วจ้า ยังไม่เห็นวี่แววว่าน้พนมจะมาเลยค่ะ 😭😭

304 ตอบกลับ

ของเราตอนท้องก็ไม่มีวี่แววว่าจะมีน้ำนมแต่พอผ่าคลอดเสร็จคือมาเยอะมากๆจนลูกกินไม่ทันเลยล่ะค่ะ😀

เดี๋ยวน้ำนมก็มาหลังคลอดค่ะให้ลูกดูดกระตุ้นลูกจะได้กินน้ำนมที่ดี เพราะสีของน้ำนมจะไม่เหมือนกัน

บ้านนี้มีน้ำนมพอให้เปียกเป็นดวงๆตั้งแต่6เดือนครึ่งค่ะ ท้องแรก แต่เป็นคนมีหน้าอกค่อนข้างใหญ่ค่ะ

บ้านนี้จะเข้า8เดือน ยังไม่มีน้ำนมเหมือนกันค่ะ แต่ช่วยบีบกระตุ้นเหมือนลูกกิน น้ำนมก็เริ่มมีบ้าง

แม่ๆคะตอนนี้ท้องได้8เดือน น้องมี นน.2100หมอบอกว่าน้ำหนักน้อย แม่ๆทานอะไรให้น้ำหนักน้องขึ้นบ้างคะ

เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววที่น้ำนมจะมาเลย กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกมาก ตั้งใจจะเลี้ยงด้วยนมแม่100%

เข้าสู่ 33 w แล้วค่ะ เริ่มมีน้ำนมออกมาแล้ว ตอนแรกก็ตกใจ แต่ตอนนี้ดีใจมากค่ะ ที่เริ่มมีน้ำนมแล้ว

บ้านนนี้ไหลตั้งแต่6เดือนจนตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ กลัวคลอดมาน้ำนมไม่ไหลดีเหมือนตอนท้องมากเลย😪

บ้านนี้ลองแอบบีบไหลเหมือนกัน ตั้งแต่7เดือนแล้วค่ะ สามีบอกน้ำนมไหลตัวเองยังไม่รุ้ตัวเลยคะ🤣

บ้านนี้น้ำนมซึมๆตั้งแต่26w เลยค่ะ ไม่ถึงกับหยดแต่ซึมพอเปียกๆเสื้อค่ะ ไม่คัดเต้าไม่เจ็บหัวนม