ตั้งครรภ์ 7 เดือน

ตั้งครรภ์ได้7เดือน มีภาวะเบาหวาน คิดมาก กลัวน้ำตาลไม่ลด แม่ๆท่านไหนมีวิธีช่วยไห้น้ำตาลลดบ้างไหมค่ะ ทานอะไรได้บ้างแต่ล่ะมื้อ ใครมีประสบการบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตรวจน้ำตาลไม่ผ่านเลย แต่หมอให้ไปควบคุมอาหาร แล้วเจาะเลือดวันละ 3 เวลาดูค่าน้ำตาลแค่นั้นค่ะ เพิ่งเอาไปส่งหมอเมื่อวันศุกร์ก็ผ่าน ไม่ต้องฉีดอินซูลิน หมอเลยให้เจาะต่อไปจนคลอด เพราะอีก 1 อาทิตย์จะคลอดแล้วค่ะ