ท้อง6เดือน

ตั้งครรภ์ได้6เดือน กินแซนวิชทูน่าไปจะเป็นอะไรไหมคะ พึ่งมาเลื่อนเจอว่าทูน่ามีสารปรอทสูง กลัวจะส่งผลต่อลูกในท้อง ทานไปแค่1ชิ้นค่ะ😔😔#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ แค่อย่าทานอีก ชิ้นเดียวไม่น่ามีผลกับน้อง

1y ago

ขอบคุณค่ะ