ตั้งครรภ์แต่มีเลือดออก

ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ แต่มีมูกเลือดออกสีน้ำตาล ไม่เยอะ ไม่ติดกางเกงในต้องใช้ทิชชูซัพถึงจะเห็น เป็นมา2 วันแล้วคะ แบบนี้อันตรายใหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์แต่มีเลือดออก
2 ตอบกลับ

มีเลือดออก รีบไปหาหมอค่ะ

3y ago

ไปมาแล้วคะ หมอบอกว่า ภาวะแท้งคุกคาม ตอนนี้หมอให้หยุดงานนอนนิ่งๆยุบ้าน 14 วันคะ