ปวดหลังท้องแข็ง

ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ มีอาการปวดหลังมากและท้องจะแข็งๆเหมือนกล้ามเนื้อมันเกร็ง ปกติไหมคะ เนื่องจากแม่ขายของยืนนานค่ะ รบกวนหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หลังจากขายของ ก็หาเวลานอนพักผ่อนเยอะ ๆ นะคะ ^^