ร้องไห้ง่ายมาก

ตั้งครรภ์ได้6w3d ค่ะ แต่ร้องไห้ง่ายมาก ล่าสุดแมวทำน้ำหวานที่เราชอบกินหกก็ร้องไห้ ควรแก้แล้วปรับยังไงดีคะ แล้วร้องไห้บ่อยๆมีผลอะไรกับตัวน้อยมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนคนท้องค่ะแม่ ไม่เป็นไรพอปรับได้ก็จะไม่ร้องไห้ง่ายแล้ว สู้ ๆ จ้า

อารมณ์คนท้องก็แบบนี้แหละค่ะร้องไห้ง่ายมากบ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ