ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้6 สัปดาห์ ค่ะ มีอาการปวดท้องน้อย ปวดเหมือนก่อนประจำเดือนมาค่ะ เจ็บจี้ดๆ หน่วงๆ แต่ไม่มีเลือดออกมานะคะ ท้องแรกด้วยค่ะ คุณแม่คนไหนมีอาการใกล้เคียงบ้างไหมค่ะ พอจะทราบไหมคะว่าเป็นเพราะอะไร

2 ตอบกลับ

บ้านนี้6w ค่ะปวดท้องน้อยเหมือนกันไปหาหมอมา หมอบอกมดลูกกำลังขยายตัว ถ้าไม่มีเลือดออกไม่น่าจะอันตรายค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ