สอบถามหน่อยค่ะ🥺

ตั้งครรภ์ได้5เดือนกว่าแล้ว ท้องออกอยู่ค่ะแต่ไม่มากเพราะเราเป็นคนตัวเล็กแล้วเป็นท้องแรกด้วยตอนใส่เสื้อผ้าอะไรเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะแม่ๆถ้าไม่เปิดท้องให้ใครดู แบบนี่น้องจะตัวเล็กมั้ยคะแม่ๆ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก #ท้องไม่ค่อยใหญ่แม่ตัวเล็ก 🥺

5 ตอบกลับ

ท้องแรกท้องออกตอน7เดือนกว่าเลย บางคนตกใจไปท้องตอนไหน พอท้องสองท้องออกตั้งแต่2เดือน ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่มีผลค่ะ ขอให้ นน. น้องตามเกณฑ์ก็พอ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ❤️🫶🏻

เป็นเหมือนกันเลยค่ะนี่ท้อง6เดือนแล้ว ยังเหมือนคนอ้วนลงพุงอยู่เลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะนี่ท้องแรกเหมือนกัน

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่เกี่ยวกันค่ะแม่ คุณหมอดูที่นน.ของน้องในท้องค่ะ ขอแค่ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

อย่ากังวลค่ะ เราก็5เดือนท้องยัวเหมือนพุงอยู่ แต่น้องน้ำหนักดีตามเกณฑ์ไม่มีไรน่าห่วงค่ะ

4mo ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️