ตั้งครรภ์ ได้3เดือน หมอเคยซาวให้ตอน6สัปดาห์ เจอแต่ถุง ???

ตั้งครรภ์ได้3เดือนแล้วค่ะ แต่อาการปกติมาก ท้องไม่ใหญ่เลย ไม่รู้สึกว่ามีอะไรในท้อง้ลยค่ะ กินข้าวอาเจียนออกบ้างเป็นบางครั้ง แต่สิวขึ้นหน้าแต่ยังไม่เคยเห็นตัวน้องในครรภ์เลยค่ะ หมอยังไม่ซาวให้ ท้องแรกค่ะ กลัวเป็นท้องลมค่ะแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ท้องลม 12 week ถ้าไม่เจอตัวน้องจะค่อยๆแท้งออกมาค่ะ จะอยู่ไม่ถึง.3 เดือนแน่ๆ ส่วนความรู้สึกในท้องหรือท้องไม่ขยายปกติค่ะ บ้านนี้มีแต่อาการแพ้ท้องอย่างเดียว เพื่อความมั่นใจไปซาวด์ใหม่ค่ะ

ท้องลม 12 week ถ้าไม่เจอตัวน้องจะค่อยๆแท้งออกมาค่ะ จะอยู่ไม่ถึง.3 เดือนแน่ๆ ส่วนความรู้สึกในท้องหรือท้องไม่ขยายปกติค่ะ บ้านนี้มีแต่อาการแพ้ท้องอย่างเดียว เพื่อความมั่นใจไปซาวด์ใหม่ค่ะ😊

3y ago

พน ครบ 13 วีคแล้วค่ะ อาการปกติทุกอย่าง มีตกขาวปกติ ไม่มีเลือดไม่มีอาการแท้งออกเลยค่ะ ขอบคุนสำหรับคำแนะนำค่ะ 🙏🙂

ไปซาวด์ใหม่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ 🙏🙂