ท้อง3 เดือนชอบมีอาการท้องแข็งช่วงก่อนนอน จะเป็นอะไรไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้3 เดือน จะชอบมีอาการท้องแข็ง เป็นบางวัน แต่แข็งได้ไม่นานก็หายเป็นปกติ แบบนี้ตะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยค่ะแม่อาการท้องแข็งนี่คือกดหน้าท้องไม่ลงเป็นแข็งๆเลยใช่ไหมคะบ้านนี้ไม่รู้จริงๆค่ะ

5y ago

ลองสังเกตดูแล้ว แข็งแค่ช่วงไม่ถึง10 นาทีค่ะ แล้วก็เป็นเฉพาะช่วงดึก พอผ่อนคลายซักพัก ก็ปกติค่ะ หายแข็ง