แบบนี้คือมูกเลือดรึป่าวคะ

ตั้งครรภ์ได้38สัปดาห์ แล้วมีคล้ายตกขาวสีปนๆเลือดติดกางเกงใน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้คือมูกเลือดรึป่าวคะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกปนเลือดออกมาวันล่ะ2-3ครั้งต่อวันเลยค่ะออกเยอะขึ้นเรื่อยๆเเต่พอไปหาหมอหมอบอกให้รอเจบท้องค่อยมาค่ะ

ของเรามีมูกปกเลือดตอน 39 สัปดาห์ พอกลางคืนเริ่มปวดท้อง ตอนเช้าก็คลอดเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะมีอาการเจ็บท้องเหมือนประจำเดือนไหมค่ะใกล้จะคลอดแล้ว

ถ้ามีแบบคล้ายเลือดไปหาหมอจะดีกว่าค่ะเป็นได้หลายกรณีจะได้ไม่อัตรายค่ะ

ใกล้แล้วแม่ เตรียมตัว เตรียมของรอไปหาหมอเลย

บ้านนี้มีมูกเลือดทุ่มกว่า คลอดตีสามจ้า

หาหมอก่อนดีกว่าจ้า

หาหมอเลยจ้า

แนะนำหาหมอค่า

ไกล้เเล้ว