ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้37สัปดาห์แล้ว น้ำหนักลูกแค่2300กรัมเองจะเพิ่มได้มั้ย ทำไงดี อยากให้หนักกว่านี้อีกหน่อยได้มั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินกล้วยน้ำหว้า กับน้ำเต้าหูไม่ใส่น้ำตาลค่ะ รับลอง อ้วนแน่นอน