กินพาราราเซตามอล

ตั้งครรภ์ได้36สัปดาห์​กว่าๆ กินพารามา13วันติดต่อกันซึ่งเม็ดมันเหมือนแคลเซียม1250กรัมที่กินอยู่​ กลัวลูกเป็นอันตราย​ เพิ่งมาพลิกดูว่ามันเป็นพาราไม่ใช่แคลเซียม​ ลูกจะเป็นอันตรายไหม​ แต่ตั้งแต่ตั้งครรภ์ไม่เคยกินเลย​ เพิ่งมากินตอนหยิบผิด​ เราเสียใจมากเลย​ เป็นห่วงน้องมาก​

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ทานเกินขนาด วันละ 6-8 เม็ด ไม่มีปัญหานะคะ