สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้35+3แร้วค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาไม่ได้กินยาบำรุงเลือดเรยค่ะ. จะอันตรายมั้ยค่ะ. ท้องแรกค้ะ?

1 ตอบกลับ

ทำไมไม่กินหล่ะคะ ยาที่คุณหมอให้มาสำคัญทุกตัวค่ะ อีกอย่างไม่กินเลยมีภาวะซีดได้นะคะถ้าถามว่าอันตรายมั้ย ตอบเลยว่าใช่ค่ะ