ตั้งครรรภ์34สัปดาห์น้องตัวเล็กทำไงดีคะ

ตั้งครรภ์ได้34สัปดาห์น้องน้ำหนัก1746กรัม แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์น้องตัวเล็กไหมคะ ทานอะไรบำรุงเพิ่มน้ำหนักน้องบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เสริมไข่ต้มวันละ 2-3 ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละลูกเพิ่มจากการกินปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวจะลองเสริมดูค่ะ

ตอนนี้เหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ ต้องรีบบำรุง😢