ทีมลุ้นเพศลูกยันคลอด

ตั้งครรภ์ได้34w4d จนป่านนี้ยังไม่รู้เพศลูกเลยคะหมอบอกให้ลุ้นเอาตอนคลอด ดูจากท้องแม่ๆคิดว่า ชายหรือหญิงคะ #ท้องแรกคะ

ทีมลุ้นเพศลูกยันคลอด
58 ตอบกลับ

ดูๆแล้วน่าจะผู้หญิงนะค้าา ลุ้นๆๆค่า 😊😊

3y ago

รอลุ้นอยู่ค่าา

หน้าจะเป็นผช.ค่ะท้องต่ำ เดาเอานะคะ☺️

ดูจากท้องเเล้วน่าจะเป็นชายค่ะเเม่

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน😄

บ้านนี้น้องนอนอ้าขาให้เห็นเลนค่ะ😅

3y ago

บ้านนี้หนีบขาทุกรอบเลยคะ🤣🤣

น่าจะผู้หญิงค่ะ เพราะท้องของแม่กลม

เหมือนกันค่ะ 36 6 วีค ยังไม่รู้เพศลูก

3y ago

บ้านนี้เดี๋ยวบอกผู้หญิง เดี๋ยวบอกผู้ชาย รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้เลยค่ะ 😊

บ้านนี้38+3 ได้เดือนกับ16วันละจ้า

7เดือนละค่ะ น้องเป้นผู้ชายค่ะ