ทีมลุ้นเพศลูกยันคลอด

ตั้งครรภ์ได้34w4d จนป่านนี้ยังไม่รู้เพศลูกเลยคะหมอบอกให้ลุ้นเอาตอนคลอด ดูจากท้องแม่ๆคิดว่า ชายหรือหญิงคะ #ท้องแรกคะ

ทีมลุ้นเพศลูกยันคลอด
58 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ รอลุ้นตอนคลอดคะ

3y ago

คงตื่นเต้นดี ✌️✌️

34+2 วีค หมอไม่บอกเหมือนกันค่ะ

3y ago

อดทนคะเดี๋ยวก็ได้เจอ✌️✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y ago

จ้าตอนนี้36วีคแล้วคะ รอลุ้นอยุจะแตกวันไหน

บ้านนี้35วิค เพศชายคะ

ทีมรอลุ้นตอนคลอดค่ะ🥺.

3y ago

บ้านนี้ก็รุ้วันคลอดคะ☺️☺️

ได้ผู้หญิงค่ะแม่🥰

3y ago

ลุ้นกันยันคลอดเลยคะ ซาวไม่ยอมให้เห็นสักรอบเลย

ลุ้นเหมือนกันคะ

3y ago

คลอดรึยังคะบ้านนี้ได้ลูกชาย

34+4 เหมือนกันค่ะ

3y ago

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

ผช หรือเปล่าค่ะ

3y ago

คาดเดาไม่ถูกเลยจ้าแม่

ผู้หญิงค่ะ😍😍