ทีมลุ้นเพศลูกยันคลอด

ตั้งครรภ์ได้34w4d จนป่านนี้ยังไม่รู้เพศลูกเลยคะหมอบอกให้ลุ้นเอาตอนคลอด ดูจากท้องแม่ๆคิดว่า ชายหรือหญิงคะ #ท้องแรกคะ

ทีมลุ้นเพศลูกยันคลอด
58 ตอบกลับ

เราก็ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ รอลุ้นตอนคลอด ตอนนี้32+4ค่ะ

3y ago

หมอก็ซาวให้บ่อยนะคะแต่ลูกไม่ยอมให้เห็น คงต้องรอลุ้นทีเดียว

ทำไมหมอไม่บอกอ่ะคะ หรือรอนัดหน้าไกล้คลอดเผื่อรู้เเม่

3y ago

รพรัฐคะภาพไม่ชัด ตอนนี้คลอดละคะได้ลูกชาย

บ้านนี้ก็ไม่รู้ค่ะ รอลุ้นตอนคลอดทีเดียว ตอนนี้36 6แล้วค่ะ

3y ago

ได้ลูกสาวจ้า แตก38 4 ตอนนี้ตะ2เดือนแย้วว🥰

เหมือนกันค่ะหมอบอกให้รอลุ้นเอา ตอนนี้38 3ยังไม่รู้เลย😅😂

3y ago

ใกล้แล้วคะแม่ บ้านนี้เพิ่ง36วีค

ไม่ได้ตรวจคัดกรองมาหรอคะ ถ้าตรวจน่าจะทราบแล้วนะคะ

3y ago

คัดกรองคือใช้เลือดตรวจดาวน์พร้อมเพศจ้า 1-2 อาทิตย์ก็ทราบผลแล้วค่ะ ผล 99%

ท้องเหมือนแม่บ้านนี้มากเลยผุ้หญิงแน่ๆเลยค่ะ

3y ago

อะไรก็ได้หมดคะตอนนี้

น่าจะเปนลูกสาวนะคะ ท้องกลมเหมือนกันเลย 19w2d

3y ago

นับวันยิ่งกลมค่ะ

แล้วพี่ได้ซื้อนู้นซื้อนี่เตรียมยังคะ

ผมทายคนท้องไม่เคยผิด ผมว่าผู้หญิงคับ

ของเรา 34w+6D ค่ะ ไปซาว เห็นเพศตั้งแต่ 4 เดือน

3y ago

บ้านนี้เห็นตอนคลอดเลยคะ