มีอาการมือเท้าบวมและชา

ตั้งครรภ์ได้33+6 มีอาการมือเท้าบวมและชา ต้องไปหาหมอไหมค่ะ หรือเป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าบวมมาก เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ ตอนนั้นเราบวมนิดหน่อยแต่เป็นตะคริวทุกคืน หมอให้หาเวลานอนตะแคงบ่อยๆ วันละ 4 ครั้ง ครั้งละ 30 นาที แล้วก็ให้ยืดเส้นที่ขาค่ะ