สอบถามผู้รู้

ตั้งครรภ์ได้33+1 มีอาการปวดจิมิ ปวดหลัง ปวดขา มีท้องแข็งเป็นบ้างครั้ง ไปอันตราซาวด์ล่าสุด คุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว อาจจะเกิดก่อนกำหนดป่าวค่ะ#ขอบคุญคำตอบค่ะ#ขอบคุญสำหรับคำตอบค่ะ#ทีม30ตุลา

2 ตอบกลับ

หน้าจะเกิดจากที่น้องกลับหัวค่ะเลยทำให้ปวดร้าและเจ็บ ไม่แน่ไม่นอนค่ะ