ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้32สัปดาห์ มีอาการปวดท้องเหมือนปวดอึคะ แต่ไม่อึ เราก็ไม่กล้าเบ่ง อาการแบบนี้คือ ปวดเตือนหรือเปล่าคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นตอน33วีค ปวดเเบบปวดอึ พอไปอึ อึไม่ออก เเต่ปวดท้องไปถึงสะโพก ตอนนี้34+3ปกติจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

แม่ลองเก็บไว้เทียบอาการดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่